เกี่ยวกับเรา

อู่ อำไพ เซอร์วิส ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2503 โดยเริ่มแรกได้ดำเนินธุรกิจ ให้บริการซ่อมบำรุงรถยนต์เป็นหลัก ในช่วงเวลาดังกล่าว ทางอู่ อำไพ เซอร์วิส ดำเนินการบริการซ่อม และขายอะไหล่รถ JEEP แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นผู้ชำนาญในการแก้ไขปัญหารถ JEEP ได้ครอบคลุมทุกปัญหา ซึ่งก็ได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้าที่เข้ามารับบริการในเวลานั้นเป็นอย่างดี

ต่อมาในปี พ.ศ. 2548 ประเทศไทยได้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจขึ้น ก่อให้เกิดภาวะพลังงานแพง น้ำมันขึ้นราคาสูงจนสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถยนต์ ทั้งผู้ประกอบการ และผู้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคล ที่ต้องรับภาระค่าขนส่งที่แพงขึ้น

คุณธรรมรงค์ ตันอำไพ หรือ รู้จักกันในนาม “คุณเล็ก อำไพ” ได้มองเห็นช่องทางทางธุรกิจ อีกทั้งยังสามารถบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถยนต์ที่ได้รับความเดือดร้อนจากภาวะน้ำมันแพง จึงหันไปมองพลังงานทดแทนที่สามารถใช้ในรถยนต์แทนน้ำมันได้อย่างปลอดภัย ได้รับการยอมรับและใช้ทั่วไปทั้งในยุโรปและอเมริกา ซึ่งก็คือ แก๊สรถยนต์

จึงเริ่มนำเข้าอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ยี่ห้อ Auto-Gaz Centrum จากประเทศโปแลนด์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ระดับโลก ที่วงการแก๊สรถยนต์ทุกประเทศให้การยอมรับกันอย่างแพร่หลาย โดย Auto-Gaz Centrum ได้ให้ความไว้วางใจ บริษัท สินทรัพย์กิจ จำกัด ในเครือของ อำไพ เซอร์วิส เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยในนาม ของ Auto-Gaz Centrum Thailand

ปัจจุบัน Auto-Gaz Centrum Thailand มีอู่เครือข่ายมากมายครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ และยังเป็น 1 ใน 5 ผู้นำด้านอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ของประเทศไทย ด้วยความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลคุณทุกย่างก้าวของการขับขี่อย่างปลอดภัย