กลับมาตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์อีกครั้ง เมื่อ AG Gas (AG Auto-Gas Centrum Thailand) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดหัวฉีดแก๊สรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศโปแลนด์
มากว่า 8 ปี ซึ่ง AG Gas นับว่าเป็นเจ้าแรกๆ ที่นำเทคโนโลยีแก๊สรถยนต์เข้ามาสู่ประเทศไทย ด้วยคุณภาพของชุดติดตั้งที่สะดวกและมั่นใจได้ว่า “ติดตั้งจบ” หมดปัญหาจุกจิกภายหลัง ประกอบกับคำ
แนะนำจากอู่บริการติดตั้งที่การันตีคุณภาพอุปกรณ์อีกแรงหนึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของ AG Gas ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้แก๊สรถยนต์มาโดยตลอด

AG_News_Chaingmai_1และมาในปีนี้
AG Gas ไม่เพียงกลับมาทำการตลาดเชิงรุกเพื่อสานสัมพันธ์กับอู่ให้บริการติดตั้งแก๊ส ยังเป็นการแนะนำตัวกับผู้บริโภคโดยตรงนำทีมโดย คุณเตชทัต ตันอำไพ กรรมการผู้จัดการบริษัท สินทรัพย์กิจ จำกัด
หรือที่อู่บริการรู้จักกันดีในนาม คุณเล็ก-อำไพ ซึ่งงานนี้นอกจากจะขึ้นมาดูแลตลาดด้วยตัวเองแล้ว ยังแทคทีมมากับผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณดีดี-ศุภดี ศุภเมธีสิริ ผู้จัดการทั่วไปของ AG Gas เธอผู้
นี้ยังเป็นหลานสาวแท้ๆ ของคุณเล็ก-อำไพ ฉะนั้นหายห่วงได้ทั้งเรื่องการบริหารงานและการบริการแก่ลูกค้า เพราะลูกไม้คงหล่นไม่ไกลต้น นอกจากนี้ยังมีคุณเศรษฐศาสร์ เศรษฐโกมุท ตำแหน่ง
Strategy Manager มาร่วมผนึกกำลังดูแลด้านกลยุทธ์ทางการตลาดอีกแรงหนึ่ง

ซึ่งนำร่องที่เชียงใหม่เป็นจังหวัดแรก ก่อนจะเดินสายไปยังจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ เพื่อนำเทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่ล่าสุดของ AG Gas อย่าง Zenit Pro OBD และรุ่นอื่นๆ อย่างชุดแก๊สรุ่น Compact มา
ให้แก่ผู้บริโภคและช่างเครื่องยนต์ในอู่บริการต่างๆ ได้สัมผัสถึงเทคโนโลยีที่ให้ทั้งความปลอดภัย และเป็นหนึ่งเดียวเรื่องความมั่นใจในแง่ของคุณภาพเครื่องยนต์ ใช้แล้วเครื่องไม่พัง แถมยังประหยัดเงินใน
กระเป๋า โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปี๋ใหม่เมืองที่ผ่านมา AG Gas ชักชวนเจ้าของอู่บริการนำรถติดตั้งชุดผลิตภัณฑ์แก๊สรถยนต์ของ AG Gas มาทดสอบความมั่นใจเรื่องคุณภาพและความ
ประหยัดด้วยคาราวานรถกระบะเล่นน้ำรอบคูเมืองเชียงใหม่ พร้อมสีสันจาก AG Pretty Dance สุดเร้าใจ และสาวเซ็กซี่มาดมั่นตลอดกาลอย่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดที่มาร่วม
ทดสอบความมั่นใจในครั้งนี้ด้วย